17 สิงหาคม 2554

จับตา...ศิลปินอาร์สยามทำอะไรกันบ้าง?? focus r siam artist want they do


จาก: Wilaiwan Sunonkhun <somjid_promotion@hotmail.com>


@@@@@  ไปเดินสายสัมภาษณ์สถานีวิทยุภาคอีสานบ้านเกิดทั้งที ผา ชนะไดช์ อาร์สยาม เจ้าของเพลง ปากก็บอกว่าฮักอ้าย เลยถือโอกาสชวน ปอ ปริชาต อาร์สยาม เจ้าของเพลง อย่าหวังล่วงเกิน ถ้าไม่คิดเดินร่วมทาง ไปเยี่ยมอาจารย์และน้องๆ โรงเรียนวาปีปทุม จ.มหาสารคาม ในฐานะศิษย์เก่า พร้อมโชว์ มินิคอนเสิร์ต จากพี่ถึงน้อง ให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม งานนี้ทำเอาอาจารย์ปลื้มลูกศิษย์คนนี้สุดๆ เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว หนุ่มผา ยังช่วยสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนอีกด้วย...  

@@@@@   กระแสแรงจนติดชาร์ตอันดับต้นๆ ของสถานีวิทยุทั่วประเทศ สำหรับเพลง ติดปีกความคิดถึง ของ เวสป้า อาร์สยาม ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม เพราะเพลงนี้ทั้งแต่งเองและร้องเอง ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว เร็วๆ นี้ได้ชมแน่นอนจ้า ...  

@@@@@  โดนใจแฟนเพลงไปเต็มๆ สำหรับเพลง คนมีประวัติ ของ หลวงไก่ อาร์สยาม โดยเฉพาะหนุ่มเจ้าชู้ที่บอกว่าตรงชีวิตจริงสุดๆ ซึ่ง พี่หลวง ฝากบอกว่า ผู้ชายหลายๆ คน ก็คงจะเคยเจ้าชู้ และทำเรื่องไม่ดีมาบ้าง แต่สุดท้ายถ้าเราได้รักใครสักคนแล้ว ก็อยากหยุดทำตัวไม่ดี และคิดจริงจังกับเธอคนเดียวครับ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 155 หรือ www.rsiam.pleng.com  ...

@@@@@  มาแล้วจ้ากิจกรรมดีๆ กับ โครงการ รับแจ้งแจ้งเกิด โอกาสเดียวสำหรับแฟนเพลง ที่จะได้โชว์ลูกคอชิงถ้วยรางวัล พร้อมใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจบนเวทีเดียวกัน กติกาง่ายๆ สำหรับผู้เข้าประกวด คืออายุ 12 ปีขึ้นไป โดยร้องเพลงของ วงร็อกแปดแสน อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 6 และ ศิลปิน ผา ชนะไดช์ อาร์สยาม และไม่เคยได้รับรางวัลจากโครงการนี้มาก่อน เริ่มวันอาทิตย์ที่ 28 ส.ค. ที่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น และวันศุกร์ที่ 16  ก.ย. ที่ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถานีวิทยุใกล้บ้านเลยเด้อ ครับเด้อ...